Tìm tours

Công Ty Cổ Phần RỒNG TÍN được thành lập vào tháng 5/2016. Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch.

Công Ty Cổ Phần RỒNG TÍN chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như:

● Các tours du lịch trong nước: tham quan, dã ngoại, khám phá, sẽ giúp Quý khách tìm hiểu về lịch sử, văn hóa dân tộc. Chiêm ngưỡng những danh lam, thắng cảnh, các di tích lịch sử khắp mọi miền, đất nước.

● Các tours du lịch nước ngoài: tham quan các địa danh nổi tiếng, những kỳ quan và di sản thế giới. Mua sắm ở các trung tâm thương mại lớn trên thế giới.

● Các tours du lịch dành cho khách quốc tế: tour khám phá dải đất hình chữ S đặc sắc với các chương trình Du lịch Miền Bắc – Trung – Nam, tour xuyên việt và tất cả các vùng miền của Việt Nam.

● Các chương trình du lich kết hợp tổ chức hội thảo, hội chợ triển lãm Quốc tế: tổ chức đưa Quý khách tham quan, kết hợp gặp gỡ và xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp nước ngoài.

● Tổ chức sự kiện với tiết mục hoành tráng, ấn tượng, không khí sôi động …. Đặc biệt các chương trình Du Lịch Teambuilding của Du Lịch RỒNG TÍN: với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân, phát huy tinh thần và sức mạnh đồng đội, với ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp … sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều điều thú vị bất ngờ.

● Tư vấn, thiết kế, tổ chức tours theo yêu cầu và cung cấp những dịch vụ du lịch khác như: đặt vé máy bay, vé tàu, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn – resort cao cấp trong nước và quốc tế.

Chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm “Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi”, Công ty Du Lịch RỒNG TÍN sẽ là nơi cung cấp cho quý khách những chuyến du lịch hoàn hảo sau những ngày làm việc bận rộn và căng thẳng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và chào mừng Quý khách hàng đến với Du Lịch RỒNG TÍN.

Trân trọng
(Giám đốc)